Giải pháp để làm việc từ xa với PBXact

Giải pháp để làm việc từ xa với PBXact

COVID-19 đang tác động đến việc rất nhiều người trong chúng ta phải hạn việc đi lại. Nó không còn là “kinh doanh như bình thường”. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để hỗ trợ nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. Từ làm việc từ xa đến hạn chế đi lại, chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp nội bộ để đảm bảo nhân viên của chúng tôi an toàn, nhưng được trang bị tốt để tiếp tục phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi về cách các hệ thống Truyền thông Hợp nhất (UC) của chúng tôi có thể giúp đỡ. Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin bổ sung và giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào bạn có thể có về thông tin liên lạc kinh doanh của mình.

Dưới đây là tổng quan về các khả năng công việc cụ thể tại nhà (WFH) dành cho người dùng PBXact

Điện thoại máy tính để bàn Zulu UC

Zulu UC của Sangoma cung cấp các công cụ cộng tác và năng suất (trò chuyện, SMS, nhấp để gọi, chia sẻ tệp). Thông qua một ứng dụng duy nhất có thể được cài đặt cục bộ hoặc sử dụng trong trình duyệt. Zulu mang tất cả các công cụ của bạn lại với nhau ở một nơi. Cho phép bạn mang theo môi trường làm việc bên mình mọi lúc mọi nơi.

Thông qua giao diện Zulu trên máy tính để bàn của bạn, bạn có thể:

 • Trò chuyện với đồng nghiệp 1: 1 và trong cài đặt nhóm
 • Bắt đầu cuộc gọi hội nghị nhóm và hợp nhất các cuộc gọi với nhau để hợp tác đặc biệt
 • Tạo phòng cho các phiên hợp tác nhóm và chuyển tập tin
 • Gửi / nhận SMS với khách hàng bằng tiện ích mở rộng công việc của bạn (thông qua SIPstation)
 • Kiểm soát sự hiện diện và xem trạng thái của các đồng nghiệp khác
 • Mở thư thoại trực tiếp từ tính năng thư thoại trực quan
 • Liên hệ với bất kỳ đồng nghiệp của bạn từ tích hợp liên hệ công ty

Quản trị viên, xin lưu ý rằng các máy khách Zulu và VPN kết nối trực tiếp với PBX sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống hơn đáng kể so với đăng ký SIP đơn giản. Hãy cẩn thận khi triển khai các giải pháp này ở quy mô trên một hệ thống hiện có.

hinh 1

Bảng điều khiển người dùng

Bảng điều khiển người dùng (UCP) là bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, dựa trên trình duyệt có sẵn cho mọi người dùng, cung cấp cho bạn các tùy chọn điều khiển cuộc gọi bao gồm:

 • Chuyển tiếp cuộc gọi, hiện diện, gọi hội nghị, và nhiều hơn nữa
 • Tầm nhìn về sự hiện diện / trạng thái của đồng nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn không ở cùng địa điểm
 • Khả năng truy cập thư thoại từ xa
 • Tùy chọn chuyển hướng số đến thiết bị di động của bạn – theo lịch trình hoặc thủ công

Sử dụng điện thoại bàn hiện tại của bạn để làm việc tại nhà

Nếu bạn sử dụng điện thoại bàn Sangoma trong văn phòng, bạn có thể mang điện thoại về nhà. Trong nhiều trường hợp, khi được gắn vào một hệ thống được cấu hình đúng. Bạn có thể cắm tại nhà ngay lập tức. Xin lưu ý rằng bạn có thể sẽ cần một bộ chuyển đổi cắm tường để cấp nguồn cho điện thoại của mình, vì hầu hết người dùng gia đình không có Power-over-Ethernet (PoE). Trước khi thực hiện việc này, vui lòng làm việc với quản trị viên hệ thống của bạn để đảm bảo rằng hệ thống PBXact của bạn được thiết lập để hỗ trợ nhân viên từ xa.

sangoma s series phones 3

Tùy chọn quản trị viên để kết nối công nhân từ xa

Quản trị viên hệ thống có các tùy chọn sau để kết nối nhân viên từ xa:

Kết nối với cơ sở hạ tầng VPN tại nơi làm việc.

Với tùy chọn này, quản trị viên có thể mở rộng cơ sở hạ tầng VPN hiện có từ nơi làm việc đến nhà và hoàn toàn không dựa vào PBX để sử dụng tài nguyên PBX từ xa.

Kết nối trực tiếp với PBX bằng điện thoại S-Series của bạn từ một địa điểm từ xa.

Điện thoại Sangoma thực sự hỗ trợ kết nối VPN từ điện thoại trực tiếp với PBX. Bạn sẽ cần thiết lập máy chủ VPN PBX trước. Sau đó sử dụng Trình quản lý điểm cuối để báo cho điện thoại sử dụng VPN trên cơ sở mỗi tiện ích mở rộng.

Kết nối trực tiếp với PBX bằng máy chủ VPN tích hợp từ máy tính để bàn của bạn.

Kết nối VPN trên máy tính để bàn với PBXact. Chỉ có thể được sử dụng với Zulu Desktop Softphone hoặc softphone máy tính để bàn mà bạn chọn. Nó không cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên khác của công ty.

Triển khai một tổng đài thứ hai trong Đám mây cho nhân viên từ xa và cho phép một trung kế ngang hàng với hệ thống nơi làm việc chính.

Triển khai PBXact trong môi trường được lưu trữ cho người dùng WFH. Và kết nối hệ thống PBXact tiền đề thông qua trung kế IAX2. Hoặc Chan_pjsip để tiếp xúc tối thiểu với mạng công ty. Khi cần triển khai nhanh chóng nhân viên từ xa. Phương pháp này được cho là nhanh nhất, hiệu quả nhất về chi phí. Và tính năng phong phú khi hỗ trợ VPN trực tiếp không phải là một tùy chọn.

Cho phép các tiện ích mở rộng từ xa đăng ký trực tiếp vào tổng đài qua Internet.

Quản trị viên chỉ nên thực hiện phương pháp này miễn là họ cảm thấy thoải mái với các tác động bảo mật.

Gửi các cuộc gọi mở rộng đến điện thoại di động hoặc điện thoại nhà của người dùng.

Chỉ cần thêm số điện thoại di động cá nhân vào Tìm tôi / Theo dõi tôi để gia hạn. Các cuộc gọi thông qua PBX có thể được chuyển sang các phần mở rộng hoặc hàng đợi khác.

Các tính năng của Trung tâm liên lạc tích hợp

PBXact cũng cung cấp các tính năng trung tâm liên lạc tích hợp. Cho người dùng như nhân viên tiếp tân hoặc nhóm dịch vụ và hỗ trợ xử lý khối lượng cuộc gọi lớn.

 • Các cuộc gọi đến IVR của công ty có thể dễ dàng. Được chuyển hướng đến những người dùng cụ thể.
 • Doanh nghiệp có thể tạo thông báo tùy chỉnh. Để người gọi có thể nghe về thông tin có giá trị trước khi được kết nối với một đại lý.
 • Đại lý có thể ưu tiên các cuộc gọi với tiền tố ID người gọi. Và tùy chọn người gọi VIP.
 • Trong trường hợp số lượng cuộc gọi tăng đột biến. Các thành viên nhóm bổ sung có thể được chỉ định tùy chọn ‘chờ’ để họ có thể dễ dàng bắt đầu nhận cuộc gọi.
 • Mô-đun bổ trợ Bảng điều khiển XactView. Cung cấp chế độ xem trung tâm lệnh để kiểm soát các cuộc gọi trong nước, chuyển và hơn thế nữa.
 • Hot Desking cho phép nhân viên sử dụng điện thoại IP Sangoma từ xa của họ như thể nó đang ở trong văn phòng. Cho phép các cài đặt tùy chỉnh riêng của họ chuyển liền mạch sang điện thoại từ xa.
Bài viết hữu ích