VnVoIP (VoIP Việt Nam) là một dự án của Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên hướng đến mục tiêu trở thành Công ty phân phối thiết vị VoIP và cung cấp dịch vụ VoIP số một Việt Nam, tạo nên một thương hiệu, chỗ đứng trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

–  Với mục tiêu là trở thành nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ đi đầu trong lĩnh vưc điện tử viễn thông, vnvoip đã hợp tác với nhiều hãng sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông uy tín để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cùng với dịch vụ chất lượng nhất.

– Phương châm làm việc của vnvoip là luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.  Với mục tiêu như vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng các giá trị cốt lõi:

Uy tín: giữ đúng cam kết của mình với khách hàng, phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng.

Vượt trội: để thể hiện sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn để tạo ra sự hoàn hảo trong lĩnh vực hoạt động.

Chuyên nghiệp: vnvoip luôn hướng đến sự chuyên nghiệp cho từng sản phẩm và dịch vụ của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông: tổng đài VoIP, hệ thống tai nghe call center, thiết bị hội nghị truyền hình, điện thoại VoIP, cổng nối VoIP

TẦM NHÌN

Chúng tôi, VnVoIP luôn tin vào giá trị không thể thay thế của con người. Những giá trị này đã chỉ cho chúng tôi biết lắng nghe, chia sẻ và lan tỏa. Điều cốt lõi này sẽ không bao giờ thay đổi tại VnVoIP. Chúng tôi chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ ngưng nghỉ nghiên cứu, khám phá và cách tân, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời nhất, dù ở đâu hay thuộc nền văn hóa nào. Chúng tôi luôn hướng tới kết hợp hài hòa giữa sự suất sắc trong dịch vụ và tính am hiểu địa phương.

SỨ MỆNH

VnVoIP thấu hiểu rằng giá trị lớn nhất của một Doanh nghiệp/Thương hiệu luôn nằm ở ý niệm của người tiêu dùng. Và sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp được ý niệm này với tính nhân văn và giá trị đích thực mà Thương hiệu/Doanh nghiệp đó cần mang đến cho “thượng đế” của họ. Du Hưng đã và sẽ luôn hành động với sự thấu cảm tốt nhất, từ chính nội lực và sự trong sáng, để mang đến cho Đối tác, Người tiêu dùng và Xã hội nhiều giá trị đích thực. Đó chính là hạnh phúc và thành công của chúng tôi.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên

Hotline: 0899 339 028

Website: https://vnvoip.com

Trụ Sở Chính: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM