Giải pháp hợp tác và làm việc từ xa với Grandstream

Giải pháp hợp tác và làm việc từ xa với Grandstream

Đại dịch COVID-19 đang buộc thế giới phải tìm ra những cách mới. Để duy trì kết nối và làm việc cùng nhau. Các tổ chức thuộc mọi hình dạng và kích cỡ đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ. Cho phép họ kết nối các nhóm từ xa và hợp tác như thể họ đang ngồi cạnh nhau. Gần đây chúng tôi đã được hỏi rất nhiều về cách tạo ra các giải pháp cộng tác từ xa. Cho các loại hình kinh doanh và bài viết này sẽ nêu bật nhiều giải pháp mà Grandstream cung cấp hỗ trợ công việc và cộng tác từ xa. 

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp từ xa và di động có thể mở rộng để hỗ trợ cho bất kỳ tổ chức nào. Bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, chính phủ và hơn thế nữa.

Cuộc họp trên web & Hội nghị truyền hình

Nền tảng cộng tác đám mây IPVideoTalk của chúng tôi cung cấp mọi thứ mà một doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hoặc tổ chức chính phủ cần tổ chức các cuộc họp. Đào tạo và các lớp học từ xa với tối đa 150 người tham gia và 25 nguồn cấp dữ liệu video. Các cuộc họp IPVideoTalk có thể được tham dự trên gần như mọi thiết bị di động. PC hoặc máy tính xách tay và chúng tôi có kế hoạch cho tất cả các loại tổ chức. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp một kế hoạch hoàn toàn miễn phí.

Nền tảng truyền thông ảo để hỗ trợ người dùng từ xa

Đây là thời điểm tốt để nhớ rằng loạt UCM của chúng tôi. Cho phép các tổ chức xây dựng các giải pháp truyền thông ảo có thể hỗ trợ người dùng từ xa. Các loạt UCM cung cấp một mạng tập trung có thể được quản lý bởi các bộ phận CNTT. Và cho phép họ triển khai các thiết bị từ xa và cung cấp chúng ngay lập tức. Các tổng đài IP từng đoạt giải thưởng của chúng tôi cung cấp nền tảng UC hoàn toàn không có giấy phép. Hỗ trợ tới 500, 800 hoặc 2000 người dùng với hàng trăm tính năng và tích hợp nâng cao. 

Vì sê-ri UCM của chúng tôi hỗ trợ video. Nó cho phép doanh nghiệp hỗ trợ các cuộc gọi video giữa các thiết bị. Như sê-ri Điện thoại video Android IP GXV hoặc Thiết bị hội nghị dòng GVC, không có phần mềm hoặc tiện ích bổ sung. Tôi cũng nên đề cập rằng khá dễ dàng để xây dựng các đường hầm VPN. Từ văn phòng tại nhà đến mạng UCM trung tâm (nơi các quốc gia cho phép). Để tối đa hóa bảo mật của các kết nối từ xa.

Voice and Video Phones for Remote Use

1. Thiết bị di động

Ứng dụng Grandstream Wave miễn phí của chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời để cho phép nhân viên từ xa hoặc chuyển vùng thực hiện / nhận cuộc gọi công việc trên thiết bị di động cá nhân của họ mà không phải sử dụng gói không dây cá nhân. Có sẵn cho Android và iOS, Grandstream Wave rất dễ cài đặt. Nếu tổ chức sử dụng tổng đài IP sê-ri UCM, sê-ri UCM sẽ gửi email mã vạch cho người dùng để quét ứng dụng của họ được định cấu hình. Ứng dụng phần mềm điện thoại miễn phí này hoạt động với bất kỳ tài khoản SIP nào và chúng tôi cũng đã xây dựng các cài đặt được định cấu hình trước cho hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ vào ứng dụng.

2. Điện thoại video

Dòng điện thoại Android IP Video GXV của chúng tôi là một trong những công cụ giao tiếp từ xa tốt nhất hiện có. Đặc biệt là cho máy tính để bàn. Các thiết bị Android mạnh mẽ này có camera tích hợp. Và cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào hàng triệu ứng dụng Android. Cung cấp rất nhiều tùy chọn gọi điện, trò chuyện và cộng tác. Họ có hỗ trợ Wi-Fi tích hợp để triển khai dễ dàng và họ cũng có hỗ trợ tích hợp cho các hội nghị video 3 chiều với các thiết bị video GXV hoặc SIP khác. Ngoài việc tuyệt vời cho nhân viên từ xa, sê-ri GXV là một giải pháp sức khỏe từ xa phổ biến. Như chúng tôi đã nói với bạn về tuần trước.

3. Điện thoại không dây Wi-Fi và DECT

Điện thoại IP không dây DECT và Wi-Fi của chúng tôi. Cho phép nhân viên từ xa kết nối với tổng đài IP chính. Trong khi vẫn thuận tiện cho việc chuyển vùng trong nhà. Những thiết bị nhỏ gọn, nhẹ này dễ vận chuyển và có thể mang về văn phòng sau này. Các giải pháp DECT loạt DP của chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả nhất về chi phí. Trong khi loạt điện thoại Wi-Fi IP WP của chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất. Chuyển vùng và đơn giản. Vì hầu hết các văn phòng tại nhà đều đã có Wi-Fi. Dòng WP của chúng tôi thường sẽ là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng nhất cho nhân viên từ xa.

4. Điện thoại IP để bàn

Bất kỳ điện thoại IP máy tính để bàn nào của chúng tôi. Đều có thể được triển khai từ xa và kết nối trở lại nền tảng SIP / VoIP chính. Nhân viên có thể mang điện thoại máy tính để bàn của họ về nhà. Và thật dễ dàng để định cấu hình chúng với mạng của bạn. Từ bất kỳ vị trí từ xa nào bằng cách điều chỉnh cài đặt của tài khoản SIP của họ. Các thiết bị dòng GRP của chúng tôi rất lý tưởng cho việc sử dụng như hầu hết các kiểu máy đều hỗ trợ Wi-Fi. Và do đó có thể được cài đặt và sử dụng không dây. Nếu điện thoại từ xa được kết nối trở lại nền tảng chính bằng kết nối VPN. Nhân viên thậm chí sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hiện diện như BLF, quay số nhanh, DND và hơn thế nữa.

Bài viết hữu ích