Top điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe tốt nhất hiện nay

Top điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe tốt nhất hiện nay

Điện thoại bàn (IP Phone) được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng công cụ giao tiếp linh hoạt trong công việc. Việc bổ sung giắc cắm tai nghe trên điện thoại bàn góp phần tối ưu sự tiện lợi cho người dùng, mang đến những khoảng không gian riêng tư cần thiết. Điện thoại bàn với giắc cắm tai nghe có rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng mà bạn phải xem xét khi chọn điện thoại phải là âm thanh phải rõ ràng.

Độ rõ nét của giọng nói thường bị ảnh hưởng rất nhiều khi một người đang sử dụng tai nghe để liên lạc. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý, Ngọc Thiên xin đưa ra danh sách top những điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe tốt nhất hiện nay với một mức giá hợp lý, phải chăng.

Jack cắm tai nghe trên điện thoại là gì?

Giắc cắm tai nghe, còn được gọi là giắc âm thanh, giắc cắm điện thoại hoặc giắc cắm giắc cắm, là một đầu nối điện thoại tròn nhỏ thường được sử dụng cho tín hiệu âm thanh analog. Nó là một phích cắm hình pin trên một cặp tai nghe âm thanh tiêu chuẩn. Nó đã được sử dụng cả trên các thiết bị di động như điện thoại bàn, điện thoại di động và điện thoại thông minh và trên các thiết bị không di động như TV, máy tính, laptop.

Jack cắm tai nghe trên điện thoại là gì

Ưu điểm của điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe

 • Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần cắm trực tiếp jack cắm dây tai nghe vào cổng cắm của thiết bị là có thể gọi điện, nghe nhạc, … một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cần để ý đến cổng kết nối tai nghe có chiều dài bao nhiêu để lựa chọn jack cắm tai nghe phù hợp.
 • Chất lượng âm thanh tốt: Dây tai nghe truyền âm thanh từ nguồn phát tới driver trên tai nghe làm cho màng tai rung lên, nhờ đó mà bạn có thể nghe được được âm thanh một cách chân thực, rõ nét. Trong khi đó, tai nghe bluetooth bị giới hạn về khoảng cách, chỉ khi trong giới hạn thiết bị phát âm thanh và tai nghe gần nhau mới có thể nhận được âm thanh.
 • Dễ sửa chữa: Với cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nên việc sửa chữa cho tai nghe có dây khi gặp sự cố cũng hết sức đơn giản.
 • Giá thành rẻ: So với điện thoại bàn kết nối không dây, giá thành của chiếc điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe rẻ hơn nhiều.
điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe

Top điện thoại bàn có Jack cắm tai nghe tốt nhất hiện nay

1. Điện thoại IP Grandstream GXP1450

Điện thoại bàn có jack cắm tai nghe IP Grandstream GXP1450 là dòng điện thoại IP tầm trung dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với rất nhiều tính năng tân tiến, hiện đại, thiết kế đẹp và dễ sử dụng là những gì mà hãng Grandstream mang đến cho khách hàng. Điểm đặc biệt của IP Grandstream GXP1450 là thiết kế đơn giản với các phím chức năng nổi trên mặt và sắp xếp gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng khi thao tác.

Điện thoại IP Grandstream GXP1450

IP Grandstream GXP1450 hỗ trợ đàm thoại rảnh tay 2 chiều không cần nhấc tổ hợp và khử ồn tốt, có cổng cắm tai nghe chân 2.5mm. Với khả năng kết nối tới 2 cổng mạng Gigabit cho phép IP Grandstream GXP1450 hỗ trợ xử lý nhanh các tác vụ cần thiết, giảm thiểu độ trễ mức tối đa. Ngoài ra IP Grandstream GXP1450 còn kèm theo nhiều tính năng tân tiến, hỗ trợ 2 số điện thoại trực tiếp cho phép nhận cùng lúc 2 cuộc gọi đến, tương thích với nhiều chuẩn SIP platform, có đèn báo voicemail, hiển thị số và bộ nhớ danh bạ lớn.

YouTube video

2. Điện thoại IP Grandstream GXP1760W

Điện thoại IP Grandstream GXP1760W

Điện thoại wifi Grandstream GXP1760W lý tưởng cho các doanh nghiệp đang phát triển. GXP1760W là một điện thoại bàn IP có jack cắm tai nghe tầm trung, có tính năng wifi thiết kế kiểu dáng đẹp và các tính năng âm lượng vừa phải. Giắc cắm tai nghe RJ9 (cho phép EHS với tai nghe Plantronics), USB và một cổng EHS riêng dành cho bộ chuyển đổi EHS bên ngoài trong tương lai

Điện thoại IP Grandstream GXP1760W

Điện thoại hỗ trợ 6 line, 3 tài khoản SIP, 6 phím màu kép và 4 phím mềm lập trình XML cùng với màn hình LCD chiếu sáng 200 x 80 pixel (3,3 ”). Để cá nhân hóa thêm, GXP1760W còn có nhạc chuông tùy chỉnh và dự báo thời tiết địa phương. GXP1760W cung cấp 2 kết nối cổng mạng 10 / 100Mbps và hỗ trợ các tính năng cấu hình tự động. Điện thoại IP tầm trung này mang lại hiệu suất và thiết kế vượt trội cho người dùng trên toàn thế giới với mức giá hợp lý.

3. Điện thoại IP Grandstream GXP1780

Điện thoại IP Grandstream GXP1780

Điện thoại IP Grandstream GXP1780 là một điện thoại IP tầm trung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các tính năng điện thoại tiên tiến. Điện thoại IP tầm trung này được trang bị 8 lines. Hổ trợ 4 tài khoản SIP cho người dùng thuận tiện trong việc liên lạc. Hổ trợ 4 phím mềm lập trình XML để người dùng cài đặt các phím nhanh. Màn hình LCD có kích thước 200 x 80 pixel. Hỗ trợ sử dụng tai nghe với giắc cắm tai nghe RJ9 và hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics hỗ trợ EHS.

Điện thoại IP Grandstream GXP1780

Nhiều tính năng phục vụ cho nhu cầu đàm thoại nhiều bên:

 • Đàm thoại hội nghị 5 bên đồng thời
 • 24 phím điện tử trạng thái cuộc gọi
 • Chất lượng âm thanh Superb Audio
 • Cho phép tùy biến nhạc chuông
 • Tương thích và tương tác với các SIP platforms
 • 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45(1 LAN, 1 PC)
 • Loa Full duplex speakerphone với chức năngAEC, hỗ trợ PoE.
 • Headset jack RJ9.
 • Đèn báo Voicemail indicator

4. Điện thoại IP Grandstream GXP1610

Tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ vừa và văn phòng tại gia. GXP1610 cung cấp 1 tài khoản SIP, 2 hiển thị cuộc gọi và 3 phím mềm lập trình XML. Màn hình 132x48LCD giúp hiển thị rõ ràng và thuận tiện quan sát. Hai cổng 10/100Mbps, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ Electronic Hook Switch cho tai nghe Plantronics, chờ cuộc gọi và đàm thoại tay ba mang đến cho GXP1610 là một điện thoại có chất lượng, thân thiện và dễ tiếp cận.

Điện thoại IP Grandstream GXP1610

1 tài khoản SIP, 2 dòng hiển thị cuộc gọi và 3 phím mềm lập trình XML, đàm thoại ba chiều, hỗ trợ đa ngôn ngữ Tùy biến music ring tone/ring back tone và tích hợp với advanced Web và các ứng dụng doanh nghiệp, local weather service Hỗ trợ đàm thoại rảnh tay với tính năng khử tiếng vang, hỗ trợ Electronic Hook Switch cho tai nghe Plantronics. Giắc cắm tai nghe RJ9 (cho phép EHS với tai nghe Plantronics).

YouTube video

5. Điện thoại IP Grandstream GXP1615

Điện thoại IP Grandstream GXP1615

Grandstream GXP1615 là chiếc điện thoại IP đơn giản cho một doanh nghiệp nhỏ (SMBs) hoặc sử dụng văn phòng tại nhà. mô hình dựa trên Linux này có một tài khoản SIP duy nhất, lên đến 2 cuộc gọi, và 3 phím lập trình. Một màn hình LCD 132×48 hiển thị rõ ràng xem dễ dàng. Các tính năng khác như 2 cổng 10/100 Mbps, đa ngôn ngữ, hỗ trợ 3 cuộc thoại hội nghị và hổ trợ tai nghe plantronics, sử dụng nguồn PoE cho phép GXP1615 đạt một chất lượng cao, thân thiện và đáng tin cậy cho dòng điện thoại văn phòng.

Điện thoại IP Grandstream GXP1615

Như tất cả các điện thoại IP Grandstream làm, GXP1615 có công nghệ mã hóa bảo mật cao (SRTP và TLS). Các GXP1615 hỗ trợ một loạt các lựa chọn auto provisioning, với khả năng có thể cấu hình tự động trên hệ thống IP PBX, các file XML được mã hóa và TR-069, để làm cho việc triển khai hàng loạt cực kỳ dễ dàng. Giắc cắm tai nghe RJ9 (cho phép EHS với tai nghe Plantronics).

6. Điện thoại IP Grandstream GXP1620

Điện thoại IP Grandstream GXP1620

Điện thoại IP, 2 cổng LAN 10/100 (không PoE), 2 tài khoản SIP, Màn hình LCD, Jack tai nghe RJ9, Contact 500 số, Call log 200 số, OpenVPN

Điện thoại IP Grandstream GXP1620

Chức năng Điện thoại IP Grandstream GXP1620:

 • 2 số điện thoại trực tiếp, cho phép nhận 2 cuộc gọi đến cùng lúc
 • Chức năng hiển thị tên người và số phone khi gọi đến (Tên được lưu trong danh bạ khách hàng tương ứng với số phone)
 • Cho phép tùy biến nhạc chuông
 • Dễ sử dụng và quản lý
 • Sử dụng với mọi tổng đài IP Grandstream, Tổng đài IP Panasonic, Tổng dài Siemens, Tổng đài Asterisk…
 • 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45(1 LAN, 1 PC)
 • Chức năng cao cấp gồm 3-way conference and SRTP
 • Headset jack RJ9.
 • Các phím chức năng: Transfer, Conference, Voicemail, Ghi âm, Paging, Loa Ngoài, Danh bạ, Mute, Âm lượng…
 • Đèn báo Voicemail báo có tin nhắ

Xem thêm: Lợi ích của hệ thống tổng đài IP là gì?

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 028 777 98 999

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: info@vnsup.com

Bài viết hữu ích