Top 4 điện thoại bàn cho các dịch vụ y tế

Top 4 điện thoại bàn cho các dịch vụ y tế

Trong một môi trường nhanh chóng và tinh tế như bệnh viện. Giao tiếp là rất quan trọng. Các điện thoại cho các dịch vụ y tế dưới đây đã được chọn với mục đích này. Giúp đảm bảo rằng các dịch vụ này luôn có thể được cung cấp một cách hiệu quả.

1. Điện thoại IP Polycom VVX 410

Các  Polycom VVX 410 Điện thoại VoIP  là một mở rộng IP đa phương tiện điện thoại kinh doanh cung cấp tinh thông tin liên lạc rõ ràng, và giao diện người dùng trực quan cho màu đào tạo tối thiểu, cải thiện chức năng hợp tác với phương tiện truyền thông kinh doanh khác và năng suất sử dụng lớn hơn.

Điện thoại IP Polycom VVX 410

Tương thích Microsoft Exchange

Người dùng có thể truy cập và quản lý Microsoft Exchange, kiểm tra và cập nhật lịch, nhận thông báo và cảnh báo cho các cuộc họp, tra cứu danh bạ trong thư mục công ty cũng như kiểm tra trạng thái của họ trên tin nhắn tức thời, tất cả từ màn hình của điện thoại, ngay cả khi họ đang chờ cho PC của họ để khởi động.

Tương thích màn hình với PC

Họ cũng có thể hiển thị màn hình của VVX 400 trên PC với sự tương tác và điều hướng đầy đủ bằng chuột và bàn phím PC.

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Nói chung, đây là một giải pháp tuyệt vời cho sử dụng kinh doanh, nhờ vào công cụ cấu hình dựa trên web để dễ dàng cài đặt và bảo trì, khả năng tương tác với cơ sở hạ tầng CNTT hiện có và khả năng sử dụng tới ba mô-đun mở rộng biến đây thành điện thoại mà sẽ phát triển với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn yêu nó:

 • Màn hình màu LCD LCD LCD Back-lit
 • Âm thanh Polycom HD
 • Thư thoại tương thích
 • Chiều cao cơ sở điều chỉnh

2. Điện thoại bàn Snom D712

Các  SNOM D712  là một điện thoại IP với 4 dòng, tính năng điện thoại tiên tiến và chất lượng âm thanh HD, lý tưởng cho truyền thông hiệu quả. Điều này đảm bảo thông tin liên lạc trơn tru trong môi trường làm việc của bạn

Snom D712 4-line Desk VoIP Telephone

Truyền thông an toàn cho doanh nghiệp

Snom D712, sử dụng chứng chỉ được cài đặt sẵn, hỗ trợ các giao thức bảo mật VoIP mới nhất để đảm bảo mọi thông tin liên lạc đều được bảo mật, bảo vệ thông tin nhạy cảm của công ty. Chúng bao gồm ví dụ bảo mật lớp vận chuyển (TLS) và giao diện web được bảo vệ bằng mật khẩu.

Chất lượng âm thanh băng rộng HD

Snom D712 hỗ trợ nhiều loại codec, do đó cung cấp chất lượng âm thanh HD rõ nét cho các cuộc gọi từ điện thoại và khi hoạt động rảnh tay.

Khả năng lưu trữ và rảnh tay

Với khả năng sử dụng loa ngoài, cũng với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ cuộc gọi với những người khác trong môi trường nhóm. Chẳng hạn như một cuộc họp. Ngoài ra còn có một thư mục 1000 mục và danh sách cuộc gọi được lưu trữ. Để lưu dữ liệu quan trọng và tiết kiệm thời gian và công sức quý giá khi làm việc.

Tính năng cuộc gọi nâng cao

Snom D712 tự hào có một loạt các tính năng cuộc gọi nâng cao. Bao gồm: quay số nhanh, hội thảo 3 chiều trên điện thoại, nhận dạng người gọi. Chờ cuộc gọi, chặn và giữ cuộc gọi (với tùy chọn giữ nhạc). Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ DND (Không làm phiền) khi bạn bị chiếm dụng và không thể nhận cuộc gọi. Có thể thực hiện 4 cuộc gọi đồng thời, vì vậy bạn có quyền tự do đa nhiệm.

Tại sao bạn yêu nó:

 • Gọi hội nghị 3 chiều
 • Dán tường
 • 1000 mục nhập thư mục địa phương
 • Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)

3. Điện thoại IP Yealink SIP-T29G

Các Yealink T29G  là một điện thoại VoIP tiên tiến máy tính để bàn. Với một màn hình hấp dẫn và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ chuyên gia nào cần truy cập dễ dàng. Thoải mái vào các chức năng IP hiện đại.

Yealink SIP T29G 250x250 1

Màn hình LCD độ phân giải cao  480 × 272

Màn hình LCD độ phân giải cao 480 x 272 mang lại trải nghiệm dễ chịu cho người dùng, cũng như tạo điều kiện cho bạn truy cập và sử dụng các tính năng quản lý cuộc gọi.

Hỗ trợ 16 tài khoản VoIP và 6 mô đun mở rộng

Hỗ trợ 16 tài khoản VoIP, T29G được thiết kế để sử dụng chuyên sâu trong các văn phòng bận rộn và có tất cả các chức năng cần thiết cho doanh nghiệp, như màn hình LCD lớn, phím 10 dòng, ID người gọi, rảnh tay hoàn toàn, hội thảo 3 chiều, SMS , thư thoại và danh bạ cho 1000 mục.

Tại sao bạn yêu nó:

 • Đa ngôn ngữ (hơn 20)
 • Hội nghị 3 chiều, DND, quay số nhanh
 • Danh sách đen, lịch sử cuộc gọi (1000 mục)
 • Chờ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi

4. Điện thoại IP Yealink SIP-T27G

Điện thoại tầm trung với dịch vụ cao cấp

Các  Yealink T27G  IP Desktop Điện thoại được làm bằng vật liệu chất lượng cao và các tính năng một lượng lớn 240 x 120 pixel hiển thị LCD để cung cấp một đơn giản và kinh nghiệm người dùng thú vị.

Nó hỗ trợ 6 tài khoản SIP và rất đơn giản, linh hoạt và an toàn để cài đặt. Yealink T27G có giao diện người dùng trực quan và chức năng được cải thiện để dễ dàng thao tác. Mô hình này cũng bao gồm 2 cổng Ethernet Gigabit.

Điện thoại IP giàu tính năng

Công cụ giàu tính năng của nó hợp nhất khả năng thoại cao hơn và tăng khả năng mở rộng chức năng. Nhờ công nghệ Yealink Optima HD và codec băng rộng Opus, bạn có được chất lượng âm thanh đặc biệt của tiêu chuẩn trực diện.

Cổng USB

Với cổng USB mới, T27G cung cấp chức năng và khả năng mở rộng chưa từng có, sẵn sàng cho các khả năng ghi âm Bluetooth, Wi-Fi và USB trong tương lai.

Được thiết kế để sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Điện thoại để bàn VoIP T27G là một giải pháp IP hiệu quả về chi phí, giúp người dùng tối ưu hóa liên lạc an toàn – được thiết kế để sử dụng trong môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sao bạn yêu nó:

 • Nhật ký cho 1000 liên hệ
 • Âm thanh HD
 • Màn hình có đèn nền 3,66
 • Tích hợp PoE

Quan tâm đến các điện thoại khác cho các dịch vụ y tế ? Mua phạm vi của chúng tôi trên trang web của chúng tôi bằng cách nhấn vào đây .

CẦN TƯ VẤN TRẢI NGHIỆM?
Gọi cho chúng tôi với câu hỏi của bạn
028 77 79 8999

Bài viết hữu ích