Tai nghe tương thích tốt với Microsoft Teams

Tai nghe tương thích tốt với Microsoft Teams

Các doanh nghiệp và văn phòng công ty ngày nay ngoài việc sử dụng VoIP của họ đang sử dụng các ứng dụng điện thoại mềm. Và một trong những ứng dụng nổi tiếng và lâu đời nhất. Là Skype for Business được Microsoft ra mắt vào năm 2015. Cho phép các chuyên gia thực hiện cuộc gọi hội nghị video với tối đa 250 người. Trrò chuyện và cuộc gọi thoại từ văn phòng của họ hoặc nhà riêng của họ!

Skype for Business đã là một công cụ tuyệt vời cho các chuyên gia này. Và Microsoft đã tiến một bước lớn hơn bằng cách giới thiệu Microsoft Teams. Đây không chỉ là phiên bản mới của Skype for Business. Mà là một nền tảng hoàn toàn mới tích hợp tính linh hoạt của Skype for Business để thêm các ứng dụng của bên thứ ba. Tích hợp Microsoft Office và tính đa dạng của việc có sẵn bằng 18 ngôn ngữ. Tất cả điều này là một trong những điểm chính của lý do tại sao Microsoft hiện đang đẩy mạnh hơn bao giờ hết hệ thống đám mây mới của họ.

Với các ứng dụng dựa trên đám mây này. Sẽ có một số yêu cầu khác đối với điện thoại loa, tai nghe và / hoặc máy quay video. Và chúng tôi sẽ xem xét những ứng dụng tốt nhất trong thị trường hiện nay. Một số tùy chọn này sẽ theo kiểu có dây và những tùy chọn khác sẽ ở chế độ không dây. Tùy thuộc vào không gian và vị trí cho bạn một lượng lớn các tùy chọn để xem.

Tai nghe USB stereo Jabra EVOLVE 20 MS cho MS Lync

Tai nghe USB stereo Jabra EVOLVE 20 MS cho MS Lync

Đây là tai nghe có dây cấp nhập cảnh, tai nghe bao phủ cả 2 tai. Mang lại cho người dùng chất lượng âm thanh tốt nhất. Và với micrô khử tiếng ồn của Jabra, bộ điều khiển có điều khiển âm lượng và cài đặt Plug and Play. Giúp tai nghe dễ sử dụng với giá cả phải chăng.

Tai nghe USB stereo Jabra EVOLVE 30 II cho MS Skype w / 3,5mm

Tai nghe USB stereo Jabra EVOLVE 30 II cho MS Skype w / 3,5mm

Jabra Evolve 30 MS stereo được thiết kế khá gọn nhẹ, tích hợp bộ điều khiển và micro lọc tiếng ồn tốt. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc lớn. Được thiết kế tối ưu cho hệ thống microsoft Lync.

Jabra Biz 2300 USB Tai nghe khử tiếng ồn Microsoft Lync Mono

Jabra Biz 2300 USB Mono

Jabra biz 2300 đã trở thành một chiếc tai nghe dài hơn và ở cấp dộ chuyên nghiệp. Nhờ vào dây cáp được làm bằng sợi Kevlar và đệm tai mềm. Có thể giặt được, che một bên tai, với trọng lượng đáng kinh ngạc chỉ 49 gram. Làm cho nó trở nên đẹp tùy chọn cho các chuyên gia phải đeo tai nghe cả ngày. Điều khiển âm lượng bằng tắt tiếng, cho phép bạn tắt tiếng micrô trực tiếp từ thiết bị.

Plantronic Blackwire 5220 USB, Tai nghe 3,5 mm, Chứng nhận MS Skype

Plantronic Blackwire 5220 USB, Tai nghe 3,5 mm, Chứng nhận MS Skype

Từ Plantronics, chúng tôi có Blackwire 5220, tai nghe có dây tương thích với mọi máy tính nhờ đầu nối USB. Và hầu như bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc MP3 nào có giắc cắm 3,5mm. Che cả hai tai, cho chất lượng âm thanh tốt nhất trên âm thanh nổi với đệm tai giả. Mang đến sự thoải mái cho người dùng. Một trong số ít tai nghe có sẵn trên thị trường tương thích với máy trợ thính Telecoil. Là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một tai nghe có dây cho người dùng có vấn đề về thính giác.

Tai nghe có dây USB stereo Plantwire Blackwire 7225, Đen

Tai nghe có dây USB stereo Plantwire Blackwire 7225, Đen

Plantronic cung cấp cho chúng tôi tai nghe USB Stereo có dây 7225. Một bước tiến lớn trong công nghệ. USB có dây với ánh sáng bận rộn trong cổng USB. Với tính năng Khử tiếng ồn chủ động và Tương thích trợ thính Telecoil. Mang lại cho tai nghe này một lợi thế đáng kinh ngạc. 7225 là tai nghe có thiết kế không có micrô với 4 micrô tích hợp vào tai nghe, tích hợp các nút điều khiển vào tai nghe cho phép bạn trả lời / kết thúc cuộc gọi. Và thậm chí phát / tạm dừng các bản nhạc và điều khiển âm lượng trên tai nghe, biến nó thành một tùy chọn đẹp cho tai nghe có dây USB.

Tai nghe Sennheiser SC 30 USB ML, được chứng nhận Microsoft Skype

Tai nghe Sennheiser SC 30 USB ML

Sennheiser cung cấp cho chúng tôi tùy chọn giá cả phải chăng này với SC 30. Tai nghe USB có dây bao quanh một tai với âm thanh chất lượng HD, ActivGard, bảo vệ người dùng khỏi các xung nhiễu âm thanh lớn. Giúp nó trở thành một mục tốt đẹp tai nghe có dây USB cấp. Micrô khử tiếng ồn được tích hợp trong cánh tay cần uốn cong để điều chỉnh nhiều.

Tai nghe không dây USB Jabra Pro 930 MS cho Microsoft Lync / OC

Tai nghe Jabra Pro 935 For MS

Jabra cung cấp cho chúng tôi Jabra Pro 930 cho phép bạn sử dụng nó với máy tính. Và hầu như bất kỳ điện thoại bàn nào trên thị trường, không dây cho phép người dùng tự do hơn khi di chuyển mà không bị mất tín hiệu nhờ công nghệ không dây DECT của nó. cung cấp phạm vi 325 ft, micrô khử tiếng ồn đáng kính của Jabra được tích hợp trong cần trục.

Plantronics Savi 8210-M Microsoft Wireless Headset Mono

Tai nghe Plantronics Savi W8210 500x500 1

Plantronic cung cấp Savi 8210-M với đệm tai giả da che một bên tai. Là một phạm vi không dây tương thích và DECT của Telecoil Hear Aide với tầm nhìn lên tới 590 ft. Tai nghe không dây này cho phép bạn sử dụng với mọi điện thoại bàn. Máy tính và thông minh thiết bị được tích hợp Bluetooth trong đế của tai nghe, micrô khử tiếng ồn có trong cụm tay và phím trả lời / kết thúc cuộc gọi, âm lượng và tắt tiếng với quyền truy cập dễ sử dụng. Một trong những tai nghe tốt nhất trên thị trường.

Tai nghe Bluetooth Plantronic Voyager 6200 UC (màu đen)

Tai nghe Plantronics Voyager B6200

Hiện tại chúng tôi có tai nghe nhét tai Plantronic Voyager 6200. Đây là một trong những tai nghe tốt nhất hiện nay. Với tính năng Khử tiếng ồn chủ động và thời lượng pin 16 giờ trong thời gian nghe, 9 thời gian đàm thoại và 14 ngày ở chế độ chờ. Làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các chiến binh đường bộ. Thời gian sạc là 90 phút, âm thanh nổi hi-fi cao cấp cho âm nhạc và dây đeo rung. Báo hiệu khi có cuộc gọi đến hoặc cảnh báo từ các ứng dụng làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm một số tai nghe kích thước nhỏ gọn.

Tai nghe Bluetooth không dây Sennheiser MB 660 UC MS Skype Chứng nhận

Sennheiser MB 660

Tai nghe không dây MB 600 UC là tai nghe có thiết kế không bùng nổ với tính năng khử tiếng ồn chủ động. Đi kèm với khóa USB cho các ứng dụng PC/ điện thoại mềm của bạn. Khử tiếng ồn chủ động, theo dõi môi trường nền cho tiếng ồn và điều chỉnh tiếng ồn mức độ giảm tiếng ồn cho tai nghe, làm cho nó trở thành một tính năng tốt, thiết kế có thể gập lại với hộp đựng cứng để di chuyển dễ dàng. Đi kèm với cáp 3,5mm cho thiết bị di động nếu thiết bị của bạn không tích hợp Bluetooth.

Bài viết hữu ích