Top 7 tai nghe USB hàng đầu cho PC và Mac

Top 7 tai nghe USB hàng đầu cho PC và Mac

Nhiều doanh nghiệp ngày nay đang chọn sử dụng máy tính của họ thay cho điện thoại để gọi điện thoại. Đây là một phương pháp rất hiệu quả để giảm chi tiêu. Bằng cách sử dụng VOIP và các ứng dụng điện thoại mềm khác. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, nhưng tôi sẽ liệt kê những lựa chọn nổi bật nhất với tôi. Điều quan trọng nhất để xem xét là chất lượng cuộc gọi và sự thoải mái. Tất cả các tai nghe dưới đây đều là plug and play và thậm chí ai đó như tôi cũng có thể cài đặt chúng. Nếu bạn dự định ngồi trước máy tính và không cần phải di động, tôi khuyên bạn nên đi dây. Nếu bạn cần di động hơn, hoặc không muốn bị trói vào bàn làm việc, hãy kết nối không dây. Chúng ta bắt đầu nhé?

Tai nghe USB stereo Jabra EVOLVE 40 MS cho MS Lync

Jabra Evolve 40 UC Stereo USB-C

Đây là một tai nghe có dây cấp nhập cảnh tuyệt vời. Nó kết nối qua USB và như một phần thưởng. Nó đi kèm với giắc cắm 3,5mm để bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v. Nó có micrô khử tiếng ồn, đèn tích hợp sẵn. Để đồng nghiệp / bạn bè biết nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi và đáp ứng tần số băng rộng Hi-Fi. Một tai nghe tuyệt vời cho người dùng bình thường.

Tai nghe USB không dây Plantronic Savi W440-M cho MOC / Lync 

Tai nghe Plantronics Savi W445-M

Đây là một tai nghe không dây khá độc đáo. Nói chung, tai nghe USB không dây sử dụng kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, tai nghe này chạy trên DECT (tương tự như điện thoại không dây.) Vì điều này bạn có được phạm vi đáng kinh ngạc lên tới 300ft. Tai nghe này có mic khử tiếng ồn tuyệt vời và âm thanh WideBand. Như một phần thưởng, tai nghe này đi kèm với 3 kiểu đeo khác nhau, headband, móc tai và dây đeo cổ. Nhược điểm duy nhất của tai nghe này là thiếu khả năng Bluetooth. Nhưng vẫn là một tai nghe tuyệt vời.

Tai nghe USB-A không dây Bluetooth Jabra Evolve2 65 MS Stereo (chọn nhân viên)

Tai nghe Jabra Evolve2 65 USB-C UC Stereo

Tai nghe Bluetooth USB này về cơ bản là phiên bản nâng cấp của dòng Evolve 40. Nó đi kèm với một khóa Bluetooth cắm vào PC hoặc Mac của bạn. Thông qua USB và cung cấp cho bạn phạm vi Bluetooth lên đến 100 feet. Thời lượng pin lên tới 37 giờ! Bạn có mic khử tiếng ồn tuyệt vời và âm thanh độ nét cao từ loa lớn 40mm với đệm tai giả mềm, rất phù hợp cho bạn và khách hàng của bạn. Nó có đèn LED sử dụng tích hợp để cho những người xung quanh bạn bận rộn hoặc thực hiện cuộc gọi – tính năng tuyệt vời cần có! Nếu bạn không thực hiện cuộc gọi, chỉ cần quay lại và nghe một số giai điệu. Tính năng thú vị nhất của tai nghe này là bạn có thể kết nối đồng thời với điện thoại di động của mình qua Bluetooth.

Tai nghe USB Bluetooth Plantronic Voyager Focus UC B825

Tai nghe Plantronic Voyager Focus UC, B825 USB-C

Trong số tất cả các tai nghe Bluetooth không dây. Tai nghe này cung cấp phạm vi dài nhất lên tới 150ft thông qua máy tính. Nó có chức năng khử tiếng ồn chủ động qua điện thoại tai (nghĩ về Bose), âm thanh Wideband, micrô khử tiếng ồn tuyệt vời và tích hợp cảm biến thông minh có thể phát hiện khi bạn đeo và tháo tai nghe. Bạn có 12 giờ đàm thoại và tối đa 15 giờ phát nhạc.

Tai nghe USB Bluetooth Jabra EVOLVE 75 MS Stereo có đế sạc

Jabra Evolve 75+ UC Stereo

Bạn có âm thanh nổi Hi-Fi, micrô khử tiếng ồn tuyệt vời. Khử tiếng ồn chủ động qua tai điện thoại (nghĩ về Bose), và chúng trông thật tuyệt vời xung quanh. Tương tự như Evolve 65, bạn sẽ có phạm vi không dây lên tới 100ft, nhưng thời lượng pin đáng kinh ngạc là 15 giờ cho một lần sạc đầy. Giống như các tai nghe trên, bạn chỉ cần cắm nó qua USB và bạn đã sẵn sàng khuấy động. Cần phải lái xe dài hoặc chuyến bay ở đâu đó? Mang chúng theo bạn và sử dụng thưởng thức âm nhạc trên điện thoại của bạn! Khách hàng của bạn sẽ thích nói chuyện với bạn trên tai nghe này .

Tai nghe Sennheiser MB 660

Sennheiser MB 660

Đây là một tai nghe USB không dây mới của Sennheiser. Đó là một tai nghe đẹp để sử dụng với máy tính. Bạn có thể nghe nhạc và nhận cuộc gọi. Nó có một micrô khử tiếng ồn kép đẹp và bạn có phạm vi không dây lên đến 100 ft. Điều thú vị của tai nghe này là nó có chức năng khử tiếng ồn chủ động. Bạn có thể chặn tiếng ồn nền không mong muốn nếu bạn ở trong môi trường ồn ào. Nó có thời gian pin tuyệt vời là 25 giờ. Nó cũng đi kèm với cáp 3,5mm để sử dụng với điện thoại thông minh và túi lưu trữ.

Tai nghe Plantronics Blackwire 7225 USB Type-A (Màu đen)

Tai nghe Plantronics Blackwire 7225 USB Type-A (Màu đen)

Tai nghe này là phiên bản mới nhất của dòng Plantronic Blackwire. Về cơ bản, nó là một Voyager Focus có dây. Đây là một tai nghe USB có dây với chức năng khử tiếng ồn chủ động. Bạn không thực sự thấy bất kỳ tai nghe có dây nào có chức năng khử tiếng ồn chủ động nhưng đây là. Tai nghe này cũng có một mics boomless định hướng omni đẹp để giúp thu âm giọng nói của bạn. Các micro cũng loại bỏ tiếng ồn. Nếu bạn không làm việc, bạn vẫn có thể sử dụng tai nghe này để nghe nhạc. Nó có tai nghe stereo Hi-Fi đẹp. Đây không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi khi chọn tai nghe khử tiếng ồn, nhưng nếu bạn có ngân sách, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Bài viết hữu ích