Top 4 tai nghe không dây Bluetooth với chất lượng âm thanh tốt nhất

Top 4 tai nghe không dây Bluetooth với chất lượng âm thanh tốt nhất

Công nghệ Bluetooth không chỉ hữu ích khi bạn ở trong văn phòng mà còn tránh xa nó. Hãy tưởng tượng đưa công việc của bạn ra khỏi cửa. Nhiều doanh nhân rất giỏi trong việc truyền bá thông điệp cá nhân của họ đến tất cả bốn góc trên toàn cầu. Trong khi điều này đòi hỏi rất nhiều chuyến đi. Điều tuyệt vời – vì công nghệ – là họ có thể mang theo doanh nghiệp của mình. Họ có thể ngồi trên bãi biển hoặc hiên của phòng khách sạn của họ ở một quốc gia xa xôi nào đó. Và tổ chức một cuộc hội thảo trên web hoặc hội nghị bằng cách sử dụng điện thoại hội nghị tốt nhất cho văn phòng . 

Hoặc, họ có thể liên lạc với những người trong văn phòng. Cung cấp cho họ thông tin cập nhật quan trọng về cuộc họp kinh doanh nước ngoài mới nhất của họ. Đi công tác không còn bị giới hạn trong các cuộc họp kinh doanh trực tiếp. Vì các công cụ công nghệ tuyệt vời, như tai nghe Bluetooth.

Có nhiều lý do chúng ta cần tai nghe Bluetooth có âm thanh tốt nhất. Dưới đây là bảng phân tích của bốn trong số các tai nghe Bluetooth chất lượng cao nhất. Có âm thanh tốt nhất:

Tai nghe Bluetooth văn phòng Plantronic Voyager 5200

Tai nghe Bluetooth văn phòng Plantronic Voyager 5200

Đây là một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất hiện có và tuyệt vời để nói chuyện trên điện thoại trong hoặc ra khỏi văn phòng. Nếu bạn có một chiếc điện thoại di động có kết nối Bluetooth. Bạn sẽ thích đi bộ và nói chuyện với hệ thống tai nghe không dây thời trang này.

Với tai nghe này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc tháo tai nghe để trả lời một dòng khác. Đó là bởi vì tai nghe này có nhiều kết nối. Bạn có thể kết nối với điện thoại di động, điện thoại bàn và điện thoại mềm. Và, bất cứ dòng nào ai đó gọi cho bạn, mỗi cuộc gọi sẽ tốt đẹp và rõ ràng. Chất lượng âm thanh của tai nghe này thật đáng kinh ngạc vì micro cũng tự động điều chỉnh và có cả hệ thống tắt tiếng ồn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất – thì đây chính là nó!

Tai nghe Bluetooth Plantronic Voyager Focus MS

Tai nghe Bluetooth Plantronic Voyager Focus MS

Một trong những tai nghe Bluetooth có âm thanh tốt nhất. Loại này có công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC) giúp loại bỏ gần 95% tiếng ồn bên ngoài để bạn có thể tập trung vào công việc. Âm thanh phát ra từ chiếc tai nghe này sẽ khiến bạn hồi hộp với chất lượng rõ nét.

Và âm thanh tuyệt vời, chất lượng sẽ không biến mất. Khi bạn rời khỏi điện thoại di động một bước. Tai nghe này cung cấp cho bạn khoảng cách đáng kinh ngạc là 100 feet giữa bạn và điện thoại di động của bạn, gấp đôi so với hầu hết các tai nghe.

Bên cạnh chất lượng âm thanh, một tính năng tuyệt vời khác của tai nghe này là pin và thực tế là bạn sẽ có hơn hai mươi giờ nghe và nói. Đây cũng là một tai nghe tuyệt vời để nghe nhạc khi bạn không làm việc. Bạn cũng có thể yên tâm khi biết các cuộc hội thoại bạn đang sử dụng sản phẩm này là hoàn toàn riêng tư. Vì thiết bị này có mã hóa dữ liệu. Đây là một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường. Và nó chắc chắn là tai nghe Bluetooth có âm thanh tốt nhất.

Tai nghe USB Bluetooth Jabra EVOLVE 75 Stereo

Jabra Evolve 75 MS Stereo 500x500 1

Khi tìm kiếm một trong những tai nghe điện thoại Bluetooth tốt nhất cho khách du lịch, không tìm đâu xa. Tai nghe này được trang bị loa khử tiếng ồn chủ động (ANC). Cho bất kỳ ai đi lại nhiều trên máy bay. Tai nghe này bao gồm bộ chuyển đổi USB cho máy tính và bộ sạc. Đây cũng là một trong những tai nghe thoải mái nhất trên thị trường. Với kiểu dáng và trọng lượng nhẹ. khi không cần micrô (tức là nghe nhạc).

Nó có thể được kẹp vào headband từ tính. Nó cũng có âm thanh nổi hi-fi. nó tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh chính cho các cuộc gọi VoIP của bạn. Nó có phạm vi Bluetooth 100ft khi bộ chuyển đổi USB. Được sử dụng trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Thời gian sử dụng pin là 15 giờ khi được sạc đầy.

Tai nghe USB-A không dây Bluetooth Jabra Evolve2 65 UC

Tai nghe USB-A không dây Bluetooth Jabra Evolve2 65 UC

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là tai nghe Bluetooth tốt nhất dành cho nhân viên hoặc doanh nhân tập trung nhiều hoạt động, hiệu suất. Thiết bị Bluetooth này được thiết kế để hoạt động với các dịch vụ internet như cuộc gọi video hoặc âm thanh trên Skype và Facebook. Nó cũng có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị bluetooth. Bạn cũng có thể chọn từ những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về hệ thống tai nghe Jabra tốt nhất để tìm ra thiết bị phù hợp với nhu cầu văn phòng của bạn.

Cũng như các tai nghe khác trong bài đánh giá này, tai nghe này cung cấp chất lượng âm thanh đặc biệt vì công nghệ khử tiếng ồn. Nó cũng có các tùy chọn giúp trải nghiệm rảnh tay an toàn hơn và thậm chí tốt hơn, chẳng hạn như điều khiển bằng giọng nói.

Bên cạnh tất cả những điều này, thời lượng pin hoàn toàn tuyệt vời – thời gian đàm thoại lên tới 37 giờ và thời gian chờ hơn 350 giờ. Ngoài ra, một phần thưởng bổ sung cho những người yêu thích âm nhạc ngoài kia, bạn có thể truyền phát nhạc trong tối đa 37 giờ.

Đây chỉ là một số tính năng làm cho Jabra Evolve2 65 trở thành một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất cho tiền của bạn.

Bài viết hữu ích