Điện thoại video Yealink: Mang âm thanh và video lại với nhau

Điện thoại video Yealink: Mang âm thanh và video lại với nhau

Khi nhận và thực hiện cuộc gọi, bạn đã bao giờ muốn tạo lại cuộc trò chuyện trực tiếp với đồng nghiệp hoặc khách hàng chưa? Đây là nơi điện thoại video đến. Điện thoại video là điện thoại đi kèm với màn hình video. Chúng truyền tín hiệu âm thanh và video đồng thời để liên lạc trong thời gian thực. Do đó, cho dù bạn đi công tác xa hay làm việc từ xa. Hãy cảm thấy như thể bạn đang ở cùng phòng với người ở đầu dây bên kia.

Khi nói đến các giải pháp truyền thông, Yealink là một nhà lãnh đạo toàn cầu. Họ tự hào về chất lượng hàng đầu thị trường, sự đổi mới và thân thiện với người dùng. Với sự đặc biệt trong hội nghị truyền hình và liên lạc bằng giọng nói. Điện thoại video của họ là một phạm vi mà bạn không muốn bỏ lỡ. Ở đây, chúng ta hãy xem điện thoại video Yealink và lý do tại sao chúng đáng để mua.

1. Điện thoại video phone YeaLink SIP-T58V

Yealink SIP T58V 250x250 1

Đầu tiên, chúng ta có Yealink SIP-T58V. Được thiết kế cho các giám đốc điều hành và quản lý bận rộn, điện thoại SIP tinh vi này có màn hình cảm ứng 7 trực quan. Với tất cả các tính năng điện thoại trong tầm tay, việc truy cập được thực hiện dễ dàng. Máy ảnh và màn hình cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhờ Optima HD Voice, SIP-T58V cung cấp âm thanh rõ ràng. 

Ngoài ra, công nghệ chống ồn Yealink hès hoạt động để loại bỏ nhiễu nền. Thưởng thức các cuộc trò chuyện nhập vai và hiệu quả mỗi lần. Chưa kể, điện thoại video này cũng đi kèm độ phân giải full HD. Xem những người tham gia khác và được nhìn thấy với sự rõ ràng tuyệt đối. Thiết bị này là đa chức năng vì nó có thể được sử dụng để liên lạc kinh doanh cũng như giám sát và mở khóa cửa. Xem trước khách truy cập trước khi trả lời điện thoại và tận dụng tối đa cửa một chạm. Cả đa năng và tiến bộ.

Ưu điểm nổi trội:

 • Tối đa 16 tài khoản SIP
 • Video giám sát
 • 1000 thư mục liên hệ
 • Tích hợp liền mạch các ứng dụng của bên thứ 3, ví dụ như Skype, Zoom, v.v.
 • Hội nghị truyền hình và âm thanh 5 chiều

2. Điện thoại video phone YeaLink SIP-T58A

Điện thoại video phone YeaLink SIP-T58A

Điện thoại ip Yealink SIP-T58A có cameradựa trên Android, rất phù hợp cho các giám đốc điều hành và quản lý bận rộn có nhu cầu hợp tác. Màn hình cảm ứng màu 7 7 1024×600 pixel, có thể điều chỉnh hoàn toàn và Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Đặc điểm:

– Lên đến 16 SIP accounts

– Màn hình cảm ứng điện dung 7inch 1024X600

– Chạy bằng hệ điều hành Androi 5.1.1

– Tích hợp Bluetooth 4.0

– Hỗ trợ POE

– Hỗ trợ gigabit

– Loại màn hình LCD adjutable

– Hỗ trợ cuộc gọi video phân giải 720@30fps

– Kết nối nhanh, dễ sử dụng 2 mega-pixel

– Tích hợp Wi-Fi(802.11b / g / n)

– Hổ trợ 2 cổng USB 2.0

– Hổ trợ Codec Opus

– Hội nghị audio 5 điểm

– Color-screen Expansion Module support

3. Điện thoại IP Yealink SIP VP-T49G

Yealink SIP VP T49G 250x250 1

Điện thoại IP Yealink SIP VP-T49G là dòng điện IP video phone(điện thoại có camera). Yealink T49G được thiết kế cho các nhà điều hành hoặc nhân viên làm việc từ xa. Với thiết kế đơn giản và tinh tế, cho chất lượng cao các cuộc gọi thông thường hoặc các cuộc gọi video từ các nhà điều hành kinh doanh và các chuyên gia. Màn hình cảm ứng LCD tinh thể lỏng 8 inch với độ phân giải 1280×800 pixel. Cho chất lượng video và âm thanh độ nét cao HD.

VP-T49G tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác chặt chẽ giữa nhân viên, đối tác kinh doanh, các bên liên quan chính và khách hàng. Hơn nữa, điện thoại IP video T49G có hổ trợ kết nối wifi và Bluetooth 4.0.

Đặc điểm:

 • Tối đa 16 SIP Accounts
 • Camera đi kèm 2 mega-pixel
 • Gọi bằng hình ảnh Full-HD 1080
 • Hội nghị hình ảnh lên đến 3 điểm
 • Hổ trợ hội nghị hình ảnh/ âm thanh lên đến 5 điểm
 • Tích hợp Bluetooth, wifi và cổng USB 2.0
 • Hổ trợ đầu ra HDIM kết nối màn hình
Bài viết hữu ích