9 điều làm nên sự ấn tượng của YMP – Nền tảng tập trung để cung cấp dịch vụ tổng đài cloud.

9 điều làm nên sự ấn tượng của YMP - Nền tảng tập trung để cung cấp dịch vụ tổng đài cloud.

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng đa thể, Nền tảng tổng đài Yeastar Cloud kết hợp Yeastar Management Plane (YMP). Và các phiên bản Cloud PBX chuyên dụng dễ triển khai cho các nhà cung cấp dịch vụ. Để cung cấp dịch vụ thoại được lưu trữ và các giải pháp truyền thông hợp nhất. Quản lý trung tâm, khả năng mở rộng và độ tin cậy chỉ là một số đặc điểm của YMP. Blog này sẽ khám phá thêm về YMP. Nền tảng điện thoại dựa trên đám mây đáng tin cậy và mạnh mẽ để cung cấp dịch vụ.

1. Chỉ mất vài phút, thậm chí vài giây để tạo các phiên bản PBX.

Lợi ích tuyệt vời này không thể được phóng đại. Khi tạo phiên bản Cloud PBX cho khách hàng của bạn. Chỉ cần điền số lượng tiện ích mở rộng và cuộc gọi đồng thời để phân bổ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sau đó, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào trạng thái, tiện ích mở rộng. Cuộc gọi đồng thời, thời gian hoạt động và phiên bản hệ thống của tổng đài của khách hàng của bạn và thậm chí nâng cấp tất cả chúng hàng loạt từ YMP tập trung. Những nỗ lực cần thiết để thiết lập một hệ thống tổng đài mới cho các doanh nghiệp khác nhau và duy trì quyền kiểm soát sẽ bị giảm đáng kể.

2. Thật nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện một mục nhập vào thị trường PBX được lưu trữ.

Lưu trữ YMP trong các nền tảng đám mây công cộng, như AWS, Alibaba Cloud. Hoặc Google Cloud hoặc sử dụng phần mềm ảo hóa như VMware, KVM hoặc Hyper-V. Để triển khai YMP của Yeastar trong trung tâm dữ liệu của bạn (Cấp 3 trở lên). Dù bằng cách nào, chúng tôi chuẩn bị cho bạn hướng dẫn triển khai chi tiết và trực quan. Để chuyển đổi liền mạch và nhanh chóng của bạn sang đám mây.

3. Nó không đòi hỏi công việc tẻ nhạt trong việc triển khai và cài đặt.

Đừng lo lắng rằng việc xây dựng hệ thống từ đầu trở lên có thể cồng kềnh và tiêu tốn năng lượng. Nó không tẻ nhạt chút nào. Giải pháp chìa khóa trao tay cho phép bạn có quyền truy cập vào YMP ngay lập tức. Nếu bạn mang cơ sở hạ tầng của riêng mình, tất cả những gì bạn cần làm là triển khai máy chủ và mạng và cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết. Sau đó chỉ cần ngồi lại và để chúng tôi xử lý phần còn lại. Chúng tôi chuẩn bị một hướng dẫn triển khai chi tiết và trực quan để chuyển tiếp nhanh chóng và nhanh chóng lên đám mây.

4. Không có phí ẩn.

Chúng tôi không tính phí cho các tính năng hoặc giới hạn khả năng sử dụng của bạn. Đó là tất cả về trường hợp PBX, tiện ích và cuộc gọi đồng thời. Không có thêm chi phí cho IVR, nhạc chờ, thư thoại đến email hoặc bất kỳ thứ gì khác. Chúng tôi để bạn hoàn toàn tự do cung cấp mô hình đặt giá đơn giản (cho mỗi chỗ ngồi, mỗi tháng) cho khách hàng của bạn.

5. Truy cập nhiều cấp.

Quản trị viên cấp cao duy trì toàn quyền kiểm soát YMP trong khi nhiều nhà cung cấp dịch vụ điều hành doanh nghiệp của họ trong các môi trường riêng biệt, nhưng đa cá thể. Mỗi dịch vụ có thể cung cấp dịch vụ thoại được lưu trữ cho khách hàng của họ được quản lý độc lập.

6. Multi-site thân thiện.

Khi được yêu cầu kết nối nhiều trang web nằm rải rác trên các thành phố hoặc thậm chí các quốc gia, bạn có thể tự tin đảm bảo một cách chắc chắn. Bên cạnh việc hợp nhất tất cả chúng trong một hệ thống PBX, các PBX khác nhau trong cùng một YMP cũng có thể được kết nối với nhau.

7. Doanh thu.

Khả năng mở rộng dễ dàng có nghĩa là nó khá dễ dàng để tạo ra một mô hình định giá tăng trưởng với tỷ suất lợi nhuận cao hơn, được xây dựng trên chi phí giảm và phân phối dịch vụ nhanh hơn, bằng cách sử dụng YMP. Nó thậm chí có vẻ giống như một máy tạo doanh thu thuần túy với ít đau đầu nhất có thể cho bạn. Điều đó không tuyệt vời sao?

8. Cơ hội xây dựng thương hiệu.

Đối với một doanh nghiệp thành công, nhận thức về thương hiệu cũng quan trọng như sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. YMP cho phép xây dựng lại thương hiệu bằng cách đặt biểu trưng của riêng bạn. Sử dụng miền tùy chỉnh và tạo mẫu email theo cách của bạn. Đó là một cách hiệu quả về chi phí và cá nhân để quảng bá cho ngành công nghiệp tích cực và mở đường cho việc bán hàng nhiều hơn.

9. Hãy theo dõi.

Là một nền tảng chứng minh trong tương lai. YMP được hỗ trợ bởi sự đổi mới liên tục để đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập vào công nghệ mới nhất. Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng động được chuẩn bị tốt để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Các tính năng thú vị khác sẽ được tiết lộ để đảm bảo bạn luôn bắt kịp xu hướng.

Bài viết hữu ích