Tai nghe tốt dành cho giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến năm 2020

Tai nghe tốt dành cho giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến năm 2020

Bên cạnh một máy tính đáng tin cậy và kết nối Internet nhanh. Một tai nghe chất lượng nằm trong danh sách quan trọng của mỗi giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến. Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét kỹ hơn về lựa chọn tai nghe tốt nhất của chúng tôi. Dành cho giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến và tất cả chúng đều có giá cực kỳ phải chăng.

Cách chọn tai nghe tốt để dạy tiếng Anh trực tuyến

Chúng tôi nhận thấy mỗi người sẽ là duy nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ nhắm đến việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản để được thuê làm giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến. Và không mất cơ hội chỉ vì bạn không có tai nghe tốt.

Chọn một tai nghe nhỏ gọn

Những chiếc tai nghe lớn, mập mạp rất phổ biến ngày nay. Đặc biệt là đối với các game thủ, và mặc dù chúng ta không chống lại việc sử dụng một trong số chúng, chúng có thể gây mất tập trung trong các bài học, vì chúng làm bạn mất tập trung khi bạn tương tác với học sinh. Họ cũng có thể cảm thấy hơi khó chịu nếu bạn dạy trong vài giờ. Chú ý cách nhân viên trung tâm cuộc gọi thường đeo tai nghe nhỏ gọn và nhẹ? Tai nghe của bạn không nên cảm thấy nặng nề hoặc khó chịu khi bạn làm việc. 

Bây giờ, một số người chỉ đơn giản cảm thấy thoải mái hơn khi đeo tai nghe nặng hơn, có đệm. Nếu đó là bạn, chúng tôi đã được đề cập trong danh sách các tai nghe tốt nhất dành cho giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến.

Nhận một tai nghe với chất lượng âm thanh tuyệt vời

Khi nói đến việc dạy tiếng Anh trực tuyến. Bạn cần phải suy nghĩ không chỉ về chất lượng âm thanh đến tai bạn. Mà cả chất lượng phát ra từ mic của bạn. Bạn không cần thông số kỹ thuật chất lượng âm thanh siêu cao cấp. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng tai nghe bạn chọn tạo ra đầu vào và đầu ra âm thanh rõ nét. 

Một tai nghe có mic boom khử tiếng ồn là lý tưởng. Vì mic được đặt thẳng trước miệng của bạn. Tránh các tai nghe có micrô trong dòng, vì chúng có xu hướng tạo ra nhiều tiếng ồn khi đường chạm hoặc cọ dọc áo của bạn hoặc vô tình chạm vào tay bạn trong khi bạn dạy.

Mua Tai nghe thoải mái khi đeo

Sự thoải mái nên đứng đầu danh sách này. Bởi vì đây là công việc trực tuyến và bạn muốn cảm thấy thoải mái nhất có thể trong khi giảng dạy trực tuyến. Nhưng sự thoải mái là tương đối, và trong nhiều trường hợp, sự thoải mái thực sự có giá. 

Những gì chúng tôi đang tìm kiếm trong tai nghe cho các giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến. Là sự cân bằng giữa sự thoải mái và tiện ích. Hầu hết các giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến sẽ thấy rằng tai nghe nhét trong tai. Hoặc qua tai mang lại sự thoải mái hơn so với tai nghe nhét trong tai. Đối với những người cảm thấy khó chịu với đôi tai bị che. Tai nghe một mặt (thường được đeo trong các trung tâm cuộc gọi) sẽ chỉ che một tai, giúp dễ điều khiển hơn.

Thách thức với tai nghe nhét trong tai là đơn giản. Là chúng không cung cấp giao diện mong muốn của một giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp. Cũng như vậy, nhiều người thấy đeo tai nghe trong tai hơi khó chịu. Điều này có thể thay đổi theo thời gian, nhưng hiện tại, tai nghe nhét tai hầu hết được sử dụng trong ngành công nghiệp ESL trực tuyến. Và bạn sẽ khôn ngoan tránh chúng.

Cũng ghi nhớ kích thước và hình dạng của đầu của bạn. Nghiêm túc. Mặc dù người ta sẽ nghĩ rằng tai nghe là một kích cỡ phù hợp với tất cả. Nhưng tất cả chúng ta đều có kích cỡ và hình dạng đầu khác nhau. Và một số tai nghe có thể cảm thấy thoải mái với người khác. Có thể không cảm thấy thoải mái với bạn.

Chọn một tai nghe có giá cả phải chăng

Giá cả quan trọng như thế nào? Khá quan trọng. Nhiều giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến quá nhiệt tình và mua tai nghe với mức giá ở phía bắc $ 100. Chúng có thể là những chiếc tai nghe chất lượng. Lý tưởng cho các mục đích âm thanh và chơi game cao cấp. Nhưng không thêm nhiều giá trị khi dạy tiếng Anh trực tuyến. Hãy nhớ rằng, bài học ESL trực tuyến của bạn thực sự không quá khác biệt. So với một cuộc gọi video thông thường. 

Bạn cần suy nghĩ như một doanh nhân như một giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến và quản lý chi phí của bạn. Nếu bạn mua một chiếc tai nghe có giá 300 đô la. Đó là chi phí 25 đô la mỗi tháng, đó là doanh thu thông thường được tạo ra từ một giờ giảng dạy. OK, nghe có vẻ không nhiều, nhưng sau đó bạn vẫn phải trả tiền cho Internet, một máy tính tốt, đạo cụ, chứng nhận TEFL và chi phí sinh hoạt của bạn . Vì vậy, trừ khi bạn có một lý do thực sự tốt để chi hơn 50 đô la cho một tai nghe để dạy tiếng Anh trực tuyến, thì không.

Các tai nghe mà chúng tôi đề xuất cho giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến phù hợp. Gọn gàng trong phạm vi giá này và đủ về chất lượng âm thanh cho các bài học tiếng Anh trực tuyến.

Tai nghe Bluetooth thì sao?

Chúng tôi yêu thích Bluetooth, không phải để dạy tiếng Anh trực tuyến. Vấn đề với tai nghe Bluetooth trong giảng dạy tiếng Anh trực tuyến là chúng thường không đáng tin cậy. Đặc biệt nếu bạn làm việc vài giờ mỗi ngày. Kết nối Bluetooth có thể bị cắt trong khi bạn đang dạy hoặc pin có thể bị cạn. Mặc dù bạn có thể ngăn chặn những sự cố như vậy xảy ra bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth chất lượng. Nhưng những thứ này chắc chắn có giá hơn 100 đô la và thường gần hơn với 300 đô la. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ chuyển qua tai nghe Bluetooth.

5 tai nghe hàng đầu dành cho giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến

1. Tai nghe Jabra Evolve 30 II UC Mono

Tai nghe Jabra Evolve 30 II UC Mono

Jabra Evolve 30 Uc Mono là tai nghe thuộc dòng sản phẩm Jabra Evolve được thiết kế dành cho các trung tâm liên lạc lớn và môi trường làm việc ồn ào. Tai nghe 1 bên tai – Loại bỏ tiếng ồn – Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng.

2. Tai nghe Jabra UC Voice 150 MS Duo

Jabra UC Voice 150 MS Duo

Jabra UC Voice 150 Ms DUO là một tai nghe jabra plug-and-play với Microsoft Office Communicator và Microsoft Lync. Trải nghiệm những cuộc gọi rõ ràng và giải trí thoải mái.

3. Tai nghe Jabra UC Voice 550 Mono

Jabra UC Voice 550 MS Mono

Được tối ưu hóa sử dụng với tất cả các nền tảng truyền thông hàng đầu và thế hệ mới nhất của softphone, micrphone khử tiếng ồn. Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP ngăn chặn tiếng vang, âm thanh chuẩn HD. Chống sốc âm thanh và sốc tĩnh điện giúp bảo vệ thính giác người nghe; nhận và kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng và điều chỉnh âm lượng, tất cả từ điều khiển trên dây; thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

4. Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD

Tai nghe Jabra Biz 1500 Duo QD

Kết nối với điện thoại qua cáp chuyển đổi. Tai nghe được trang bị công nghệ loại bỏ tiếng ồn hàng đầu với mức giá phải chăng; âm thanh tuyệt vời với công nghệ loại bỏ tiếng ồn xung quanh và những âm thanh không mong muốn.

5. Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A

Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A
  • Plantronics Blackwire C3215 USB-A
  • Tai nghe Call center Cổng USB (Type-A)
  • Có thêm cổng nối 3.5mm để sử dụng cho di động
  • Dòng 1 bên tai
  • Dùng cho máy tính

Tai nghe nào là tốt nhất cho bạn?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mọi người sẽ có sở thích và mức độ thoải mái độc đáo. Chúng tôi đã nhắm đến việc cân bằng phạm vi các sở thích. Mà chúng tôi đã nghe từ các giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến. Để những người khác nhau sẽ tìm thấy một chiếc tai nghe phù hợp với họ. Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết các giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến sẽ hài lòng với các tai nghe mà chúng tôi đã chọn.

Bài viết hữu ích