Điện thoại VoIP dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất 2020

Điện thoại VoIP dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất 2020

Điện thoại IP được thiết kế để hoạt động với các dịch vụ VoIP. Theo cách chuyên dụng, thay vì làm việc với điện thoại cố định. Điều này có nghĩa là họ có thể có tất cả các tính năng bạn mong đợi từ điện thoại. Nhưng được tích hợp đúng hơn vào mảng tính năng rộng hơn mà dịch vụ viễn thông VoIP kinh doanh có thể cung cấp.

Một số điện thoại IP tốt nhất chạy trên các hệ điều hành điện thoại hiện đại như Android. Để cung cấp cho chúng các tính năng nâng cao. Từ hội nghị video đến các cuộc gọi của nhiều người dùng cũng như quản lý lịch và liên lạc. Chúng cũng có thể hoạt động với các dịch vụ hội nghị âm thanh. Để tận dụng tối đa thông tin liên lạc của bạn.

Danh sách điện thoại IP tốt nhất

1. Điện thoại IP Polycom VVX300

Điện thoại IP Polycom VVX300
Điện thoại IP Polycom VVX300

Thể loại: Có dây | Các tính năng chính: 6 dòng, cung cấp Polycom Zero Touch, cấu hình dựa trên web. Tích hợp với các ứng dụng UC của bên thứ ba và API mở

+ Giá cả phải chăng

+ Chất lượng cuộc gọi tốt

– Cảm thấy rẻ

– Màn hình đơn sắc

Khi bạn không cần tất cả chuông và còi của các thiết bị cầm tay đắt tiền hơn. VVX300 phù hợp với hóa đơn. Được thiết kế đơn giản nhất có thể để các bộ phận CNTT triển khai. Nó có chất lượng cuộc gọi tốt cho liên lạc hàng ngày. 6 phím quay số nhanh và bàn phím quay số 12 phím cho các chức năng cơ bản như tắt tiếng tai nghe. Đặt ai đó giữ và tắt tiếng cuộc gọi.

2. Điện thoại IP Grandstream GXP2130

Điện thoại IP Grandstream GXP2130
Điện thoại IP Grandstream GXP2130

Thể loại: Có dây | : Hỗ trợ 3 dòng, 3 Tài khoản SIP và hội nghị thoại 4 chiều; 8 phím quay số nhanh; Màn hình LCD 2,8 inch; Loa âm thanh HD

+ Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

+ Màn hình cảm ứng LCD lớn sáng

+ Chức năng hội nghị

Điện thoại VoIP từ Grandstream này cung cấp chức năng điện thoại cố định và SIP chuyên dụng. Hoạt động với tất cả các tính năng bạn muốn sử dụng với một điện thoại VoIP tốt. Các phím quay số 8 tốc độ giúp bạn liên lạc nhanh chóng và dễ dàng. Với các liên lạc chính một cách hiệu quả và âm thanh HD. Có nghĩa là âm thanh phải rõ ràng cả qua điện thoại và cả qua loa. 4 phím mềm có thể lập trình XML cho phép hội thảo bằng giọng nói 4 chiều và hỗ trợ Bluetooth. Cho phép bạn chuyển đổi giữa các điện thoại theo yêu cầu.

3. Điện thoại IP HD dòng Grandstream GXP1625

Grandstream GXP1625
Grandstream GXP1625

Thể loại: Có dây | Các tính năng chính: Điện thoại và thiết bị VoIP POE. Phím mềm có thể lập trình, gọi hội nghị 3 chiều, âm thanh băng rộng HD. Bảo vệ bảo mật nâng cao TR-069 / SRTP / TLS

+ Giá cả phải chăng

+ Màn hình nhỏ

– Cảm thấy rẻ

– Không thích hợp để gắn tường

Là một điện thoại IP cấp nhập cảnh giá cả phải chăng cho SMB, GXP165 có khả năng thực hiện các cuộc gọi chất lượng tuyệt vời và có màn hình LCD đồ họa hẹp được vận hành bằng ba nút. Nó cung cấp âm thanh băng rộng HD cho hoạt động của loa rảnh tay song công hoàn toàn và được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng lớn hơn nhờ tính năng khử tiếng vang. Danh bạ lớn của nó có thể lưu trữ tới 500 danh bạ và 200 bản ghi trong bộ nhớ và có cấu hình web tích hợp có thể lấy IP điện thoại trực tiếp từ màn hình LCD để hỗ trợ CNTT.

4. Điện thoại IP Grandstream GXP2170

Điện thoại IP Grandstream GXP2170
Điện thoại IP Grandstream GXP2170

Thể loại: Có dây | Các tính năng chính: 12 dòng, 6 tài khoản SIP, 5 phím mềm, hội nghị thoại 5 chiều, 48 phím quay số tốc độ BLF tùy chỉnh trên màn hình.

+ Chất lượng âm thanh tuyệt vời

+ Thiết kế thông minh

– Một số độ trễ đáng chú ý

– Không có băng video

Thiết bị Grandstream này có thiết kế tối và thanh lịch với màn hình lớn đầy màu sắc để mang lại cảm giác hiện đại, mặc dù chúng tôi thấy rằng màn hình bị một độ trễ rất nhỏ khi bạn lướt qua các menu khác nhau. Nhưng với giá cả, bạn có được một gói tuyệt vời – bản thân thiết bị này có cảm giác cao cấp trong tay có giá cả phải chăng. Về chức năng, nó có các cổng Dual Gigabit, PoE tích hợp và khả năng quay số nhanh lên tới 160 số liên lạc (48 có thể được hiển thị trên màn hình để quay số).

5. Điện thoại IP Grandstream DP720

Điện thoại IP Grandstream DP720
Điện thoại IP Grandstream DP720

Thể loại: Không dây | Các tính năng chính: Hỗ trợ tối đa 10 tài khoản SIP trên mỗi thiết bị cầm tay, phạm vi 300 mét (ngoài trời) hoặc 50 mét (trong nhà) từ thiết bị cầm tay, âm thanh Full HD trên loa và tai nghe, xác thực và mã hóa DECT

+ Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

– Không thể tắt âm thanh sạc

– Trạm cơ sở cảm thấy giá rẻ

Vì khi chất lượng cuộc gọi và phạm vi hoạt động, Grandstream đã chuẩn bị DP720. Là một chiếc điện thoại màu đen đơn giản cắm vào một cơ sở mỏng manh nhưng đầy chức năng, thật lý tưởng cho những người lao động muốn có một chiếc điện thoại không dây có thể nhặt và mang ra khỏi văn phòng – cách xa trong nhà tới 50 mét. Nó hỗ trợ tối đa 10 tài khoản SIP trên mỗi thiết bị cầm tay, ngay lập tức hiển thị ID người gọi thay vì giữa các vòng thứ nhất và thứ hai, nó có thể xử lý nhiều cuộc gọi với chất lượng thoại băng rộng.

6. Điện thoại IP YeaLink SIP-T46S

Điện thoại IP YeaLink SIP-T46S
Điện thoại IP YeaLink SIP-T46S

Thể loại: Có dây | Các tính năng chính: Tối đa 16 tài khoản SIP, Màn hình màu 4.3 inch, ethernet gigabit cổng kép, PoE 802.3af

+ Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

+ Dán tường

– Không có WiFi tích hợp (yêu cầu khóa)

– Không bao gồm nguồn điện

Điện thoại IP Yealink này là tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có màn hình lớn và hữu ích được vận hành bằng các nút thay vì sử dụng ngón tay dính dầu mỡ của bạn. Nó cung cấp chất lượng cuộc gọi tuyệt vời, chứa một cổng Gigabit Ethernet cổng kép ở phía sau và có thể hoạt động với tối đa 16 tài khoản SIP. Chỉ cần lưu ý rằng model này không có Wi-Fi tích hợp trong thiết bị cầm tay và yêu cầu khóa cho chức năng đó. Nó không được cung cấp với một nguồn cung cấp do có POE (power-over-ethernet) được tích hợp trong thiết bị).

7. Điện thoại IP 5 đường dây Cisco SPA525G2

Điện thoại IP Cisco SPA525G2
Điện thoại IP Cisco SPA525G2

Thể loại: Có dây | Các tính năng chính: Điện thoại IP doanh nghiệp 5 dòng có kết nối nâng cao, màn hình màu QVGA 320 x 240, Wi-Fi 802.11g, cổng ethernet chuyển đổi kép có khả năng Vlan, tích hợp Bluetooth, hỗ trợ Cisco Monitor View

+ Màn hình đầy màu sắc

+ Tính năng thông minh

+ Tích hợp Wi-Fi

– Wi-Fi thỉnh thoảng bị cắt

Đây là một trong những tính năng được đóng gói nhiều nhất trong danh sách của chúng tôi. Có tính năng Wi-Fi tích hợp mà không cần khóa. SPA5252G cũng có thể chuyển cuộc gọi sang điện thoại thông minh để dễ dàng thực hiện cuộc gọi ra khỏi văn phòng. Ấn tượng nhất trong tất cả là sự hỗ trợ của nó dành cho Cisco MonitorView. Cho phép bạn truyền phát video đến màn hình màu 3,2 inch của nó từ camera IP từ xa.

Bài viết hữu ích