Cung cấp điện thoại bàn IP giá tốt khu vực miền Nam

Cung cấp điện thoại bàn IP giá tốt khu vực miền Nam

Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ mua điện thoại IP uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng. Hiện nay công nghệ internet bùng nổ. Nên việc ứng dụng vào trong hệ thống tổng đài càng được chú ý đến. Điện thoại IP ( Hay còn gọi là VOIP ) càng được sử dụng nhiều để thay thế cho điện thoại analog truyền thống cũ vốn đã lỗi thời.

Trong bài viết dưới đây, Ngọc Thiên sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng điện thoại được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Với mức giá phù hợp với ” Hầu bao” của từng khách hàng.

Điện thoại IP là gì ?

Điện thoại VoIP là điện thoại có thiết kế dựa trên phần cứng hoặc phần mềm. Để sử dụng công nghệ thoại qua IP (VoIP) để gửi và nhận cuộc gọi điện thoại qua mạng IP.

Điện thoại có chức năng chuyển đổi âm thanh điện thoại analog. Thành định dạng kỹ thuật số có thể truyền qua internet. Và chuyển đổi tín hiệu điện thoại kỹ thuật số đến từ internet sang âm thanh điện thoại chuẩn.

Điện thoại VoIP, còn được gọi là điện thoại IP. Bao gồm các tính năng và khả năng vượ trội so với các điện thoại analog truyền thống. Sử dụng điện thoại IP cũng cần có các yêu cầu hiệu suất bổ sung vì các cuộc gọi điện thoại được đặt qua internet. Thay vì mạng điện thoại chuyển mạch cũ (PSTN).

Điện thoại VOIP hoạt động thế nào ?

Một số điện thoại VoIP yêu cầu bộ điều hợp A / C để cấp nguồn. Trong khi các điện thoại khác sử dụng Nguồn qua Ethernet (PoE). PoE sử dụng cáp Ethernet thay vì bộ chuyển đổi A / C và loại bỏ nhu cầu về cáp nguồn và cáp dữ liệu riêng biệt.

Một số thành phần trong mạng được yêu cầu để giúp điện thoại VoIP hoạt động. Điện thoại được gán địa chỉ IP thông qua giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP). Cấu hình này tự động cấu hình mạng và các tham số VoIP. Hệ thống tên miền (DNS) theo dõi các địa chỉ IP để cho phép các thiết bị. Chẳng hạn như điện thoại IP, kết nối với nhau.

Các thương hiệu điện thoại IP chuyên dụng

1. Điện thoại IP Grandstream

Xem sản phẩm

2. Điện thoại IP Yealink

Xem sản phẩm

3.Điện thoại IP Fanvil

Xem sản phẩm

4. Điện thoại IP Polycom

Xem sản phẩm

5. Điện thoại IP Cisco

Xem sản phẩm

Nên mua và lắp đặt hệ thống điện thoại IP ở đâu

Ngọc Thiên là đơn vị có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn được tích lũy liên tục trong suốt nhiều năm hoạt động tại lĩnh vực viễn thông nói chung và phân phối điện thoại IP nói riêng.

Các dự án phân phối và lắp đặt mạng điện thoại VOIP tại Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đều được đánh giá cao về chất lượng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn sự hài lòng thật sự bằng một dự án thành công và những sản phẩm chất lượng nhất

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với Ngọc thiên qua thông tin sau :

  • Tel : 028 777 98 999
  • Email: info@vnsup.com
Bài viết hữu ích