Điểm khác biệt giữa Jabra Evolve 65 và Jabra Evolve 75

Điểm khác biệt giữa Jabra Evolve 65 và Jabra Evolve 75

Với công nghệ đang phát triển thì rất dễ để lựa chọn. Bạn đang phân vân và thắc mắc về sự khác biệt giữa Jabra Evolve 65 và Jabra Evolve 75 ? Cả hai tai nghe này đều sẽ là Bluetooth. Vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng với mọi thiết bị hỗ trợ bluetooth như điện thoại thông minh, iPhone, máy tính bảng, máy tính xách tay và một số máy tính để bàn. Ngọc Thiên sẽ phân tích và sẽ giải thích cho bạn về sự khác biệt giữa chúng. Và sẽ cho bạn biết sự lựa chọn yêu thích của tôi.

Đặc điểm tai nghe Jabra Evolve 65

Jabra Evolve 65

Tai nghe Jabra Evolve 65 là một tai nghe không dây chất lượng tốt của Jabra. Được thiết kế để sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn qua bluetooth. Tất cả điều này nhờ vào bộ chuyển đổi Jabra Link 360 đi kèm. Bạn nên sử dụng khóa bluetooth để có được phạm vi tốt nhất. Khi bạn muốn sử dụng tai nghe Evolve với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình.

Dễ sử dụng và thiết lập, giống như Plug-and-Play. Giúp mọi người dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có hỗ trợ của công nghệ. Tai nghe này cung cấp cho bạn phạm vi lên đến 30m. Và cho bạn thời gian đàm thoại 10 giờ đẹp khi được sạc đầy. Evolve 65 Stereo che cả hai tai và Evolve 65 Stereo có đế sạc. Cho phép bạn rời tai nghe và sạc tai nghe trên trạm sạc / docking đẹp và hoàn thành tốt. Sở thích của tôi trong gia đình này sẽ là 65 Stereo có chân đế.

Evolve 65 đi kèm với một micrô khử tiếng ồn tốt. Với một cánh tay có thể được lưu trữ trong tai nghe khi được sử dụng để chỉ nghe nhạc hoặc xem video. Đèn báo bận tích hợp cho bạn biết khi nào bạn đang thực hiện cuộc gọi hoặc khi bạn đang sử dụng tai nghe. Là một tính năng bổ sung, bạn có thể bật đèn Busy tùy ý để không ai làm phiền bạn.

Nếu bạn muốn tìm 1 tai nghe nhẹ nhàng hơn hoặc ít cồng kềnh hơn. Jabra gần đây đã tung ra Jabra Evolve 65t. Chủ yếu là kích thước và tỷ lệ giảm, trên hình thức tai nghe. Tai nghe này cung cấp chất lượng và thời gian đàm thoại tốt so với các loại tai nghe khác. Thời gian đàm thoại 5 giờ liên tục, gần 6 giờ chỉ ở chế độ nghe. Trong khi một số tai nghe khác chỉ cung cấp tối đa khoảng hơn 2 đến 3 giờ. Một tính năng tuyệt vời là tai nghe giống như bạn mang theo một trạm sạc. Sử dụng hộp sạc có thể cho bạn có thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ!

Đặc điểm tai nghe Jabra Evolve 75

Jabra Evolve 75

Các Evolve 75 có thể được coi là Evolve 65 anh trai lớn hơn. Đây là một tai nghe tinh vi hơn. Với các tính năng bổ sung sẽ làm nổi bật hơn với bất kỳ công nghệ nào. Một trong những tính năng chính muốn giải quyết là bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động. Điều này sẽ đến từ các ống tai, được thiết kế đặc biệt cho những môi trường làm việc thực sự ồn ào, tính năng này cũng có thể được sử dụng khi tắt tai nghe !

Một tính năng khác của Jabra Evolve 75 là thời gian đàm thoại 15 giờ khi được sạc đầy. Với phạm vi 30m nhờ Jabra Link 370 Bluetooth Dongle. Evolve 75 có thể được tìm thấy trong các model khác nhau. Bao gồm Evolve 75 UC , Evolve 75 MS (viết tắt của Skype dành cho doanh nghiệp được chứng nhận), Evolve 75 UC có đế sạc , Evolve 75 MS có đế sạc , Evolve 75e UC. Là tai nghe nhét tai phong cách cho những người không muốn cồng kềnh hoặc to lớn che cả hai tai. Và cuối cùng là Evolve 75e MS bao gồm chứng nhận cho Skype dành cho doanh nghiệp.

Cá nhân tôi có Evolve 75 UC và tôi hoàn toàn thích nó! Sử dụng nó cho điện thoại di động của tôi và để xem phim và hội thảo trên web trong máy tính bảng của tôi. Phạm vi và kết nối là một trong những ứng dụng tốt nhất mà tôi từng thấy, bỏ qua rất nhiều đối thủ.

Evolve 75e mang đến cho bạn thời gian đàm thoại tuyệt vời trong 14 giờ ấn tượng. Tương tự như Evolve 75 đây là thời gian thư giãn ấn tượng cho một tai nghe Earbud nhỏ.

Như với Evolve 65, Jabra Evolve 75 có micrô khử tiếng ồn với cánh tay cần có thể dễ dàng kẹp vào tai nghe khi không sử dụng. Cộng với đèn báo bận tích hợp cho phép bạn hoặc người khác biết khi nào bạn đang thực hiện cuộc gọi hoặc sử dụng tai nghe. Là dòng họ của Evolve 65. Bạn có thể bật đèn Busy tùy ý, được thiết kế hoàn hảo khi bạn không muốn bị gián đoạn. Busy-light được tích hợp ở cả hai bên tai nghe. Và độ sáng là một trong những chiếc tốt nhất trên thị trường.

Tóm lại loại tai nghe nào cũng có đặc điểm riêng của nó tùy vào mục đích làm việc của bạn ở văn phòng hay đi ra ngoài nhiều thì lựa chọn tai nghe cho phù hợp.

Bài viết hữu ích