Đánh giá tai nghe Jabra Pro 920

Đánh giá tai nghe Jabra Pro 920

Jabra Pro 920 – tai nghe không dây tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn! Hãy để chúng tôi giới thiệu Jabra Pro 920. Tai nghe Acordless kết hợp tính thẩm mỹ mong muốn với chức năng vượt trội. Khiến nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Sản phẩm đã được thiết kế để đặt khách hàng lên hàng đầu và hoạt động tốt trong suốt cả ngày. Jabra tiếp tục gây ảnh hưởng đến người dùng với thiết kế bóng bẩy và chất lượng bắt mắt. Hãy tận dụng cơ hội để thấy những lợi ích của tai nghe này trong bài đánh giá Jabra Pro 920 dưới đây!

Các tính năng hàng đầu

Khử tiếng ồn chủ động

Đối với những người làm việc trong môi trường văn phòng rộng rãi và thường xuyên ồn ào. Việc duy trì sự tập trung ít phản ứng với các cuộc gọi thường rất khó khăn. Hơn một nửa trong số những người được hỏi liệu họ có thấy mình thất vọng trong công việc. Do tiếng ồn lớn đã trả lời là có. Jabra hiểu sự cần thiết của các sản phẩm giúp loại bỏ phiền nhiễu trong công việc và tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay thay vì tiếng ồn trong văn phòng của bạn. Với Jabra Pro 920, thương hiệu đã giải phóng Jabra Safetone giúp loại bỏ mọi tiếng ồn lớn và sẽ duy trì mức âm lượng khỏe mạnh và an toàn mọi lúc.

Năng lượng có ý thức

Mặc dù Jabra Pro 920 là một tai nghe chuyên nghiệp. Với tất cả các chức năng chính được mong đợi sẽ hoạt động thành công trong một doanh nghiệp. Nhưng nó đã không bỏ qua các cơ hội bảo tồn năng lượng. Thiết bị được trang bị chế độ ngủ thông minh được kích hoạt khi không sử dụng thiết bị. Điều này cho phép bạn có thể tiết kiệm năng lượng và duy trì tuổi thọ pin, cho phép sử dụng nhiều thời gian hơn.

Khả năng tương thích 

Là một tai nghe, Jabra Pro 920 tương thích với tất cả các điện thoại bàn tương tự và kỹ thuật số chính. Do đó, tai nghe này thể hiện là một cơ hội vàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển sang không dây. Có nghĩa là làm việc hiệu quả hơn và hiệu quả hơn cho văn phòng của bạn.

Nhẹ

Chiếc tai nghe này chắc chắn kết hợp các tính năng tốt nhất có thể, nhưng điều thực sự khiến nó nổi bật là trọng lượng phi thường chỉ với 27g!

Ưu điểm nổi trội:

  • Micro khử tiếng ồn
  • Công nghệ Jabra Safetone®
  • Thời gian nói chuyện 8 giờ
  • Sạc trong 3 giờ

Tất cả mọi thứ được xem xét, Jabra Pro 920 mang đến cho người dùng trải nghiệm khó quên. Và sẽ cải thiện bất kỳ môi trường văn phòng nào tốt hơn. Chúng ta có thể nói rằng tai nghe này có âm thanh rõ nét. Giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và bất kỳ tiếng vang nào được tạo ra. Với thiết kế gọn nhẹ, nó rất thoải mái khi mặc và đồng thời sẽ không xuất hiện như một vấn đề: Nó sẽ loại bỏ bất kỳ âm thanh nào có khả năng gây hại. Tương tự, âm thanh và bất kỳ tiếng ồn nào có thể gây nguy hiểm đều bị chặn, giữ cho phạm vi âm thanh ở mức an toàn trước khi đến tai người dùng.

Bài viết hữu ích